tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Tập huấn sử dụng phần mềm Citywork

Thứ sáu - 17/08/2018 00:11
      Từ nhiều năm qua Công ty Cổ phần Nước sạch Hoà Bình luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân trong Tỉnh Hoà Bình.Có mặt tại 10 huyện thị trong Tỉnh Hoà Bình với nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt của mọi hộ dân, chúng tôi luôn cố gắng phát triển và áp dụng nhưng công nghệ tiên tiến, phù hợp tiêu chuẩn nhất trong cấp nước và điều hành hệ thống cấp nước của Công ty.
Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin trong thời điểm hiện nay, hầu hết mọi lĩnh vực đều tận dụng sự phát triển của công nghệ để áp dụng vào trong quá trình sản xuất kinh doanh và công ty cổ phần nước sạch Hoà Bình cũng không nằm ngoài xu thế chung đó.
       Nhận thấy không thể nằm ngoài sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Hội Đồng Quản Trị Công Ty đã quyết định lựa chọn ứng dụng Citywork để phục vụ công tác quản lý của Công Ty Cổ Phần Nước Sạch Hoà Bình.Đây là một trong số các ứng dụng góp phần mang về giải thưởng Sao Khuê 2017- một giải thưởng danh giá công nhận các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.
       Bắt đầu từ tháng 6/2018 Công ty chúng tôi đã chính thức áp dụng phần mềm quản lý tổng thể mạng cấp nước Citywork để quản lý công việc của công ty. Dù đây là lĩnh vực rất mới, các cán bộ công nhân viên của công ty đã có buổi tập huấn làm quen với việc sử dụng phần mềm này. Bước đầu công việc khá khó khăn do chưa từng làm quen với những phần mềm có tính ứng dụng cao như vậy nhưng các cán bộ công nhân viên trong Công ty vẫn rất hồ hởi tiếp thu kiến thức mới và sau đó thực hành tại hiện trường.taphuan
Các cán bộ công ty tham gia khoá tập huấn
taphuan1
Cán bộ kỹ thuật làm quen sử dụng ứng dụng trên thực tế
thudo
Đội ngũ nhân viên thu đo thực hành với ứng dụng

Tác giả bài viết: Tuấn Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH HÒA BÌNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây