tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Cải tạo nâng cấp hệ thống cấp nước trên địa bàn thành phố Hòa Bình

Thứ bảy - 10/06/2017 12:23
Nước sạch là nhu cầu thiết yếu và là đòi hỏi chính đáng của bất cứ người dân nào; với cư dân đô thị nhu cầu đó ngày càng nhiều và cao hơn. Xác định ngành cấp nước là ngành phục vụ, Do vậy, trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần nước sạch Hòa Bình luôn yêu cầu cán bộ, công nhân viên phải thực hiện đúng quy định của nhà nước, để nhân dân hài lòng về thái độ phục vụ.
Cải tạo nâng cấp hệ thống cấp nước trên địa bàn thành phố Hòa Bình
Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng lớn và tăng cường chất lượng dịch vụ cấp nước, trong những năm qua căn cứ vào nhu cầu sử dụng nước của nhân dân, Công ty đã không ngừng đầu tư mở rộng nhà máy cũng như hệ thống đường ống để phục vụ nhân dân và tăng cường chống thất thu, thất thoát nước. Riêng trên địa bàn thành phố trong năm 2015, công ty dùng nguồn vốn khấu hao để cải tạo mở rộng hệ thống cấp nước trên địa bàn các phường Thái Bình, Đồng Tiến, Hữu Nghị và xã Sủ Ngòi với mức đầu tư khoảng 2 tỷ đồng nhằm thay thế đường ống đã cũ nát được lắp đặt đã nhiều năm trên địa bàn (khoảng trên 40 năm); ảnh hưởng đến chất lượng cũng như gây thất thoát nguồn nước.

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả công tác phục vụ cho bà con nhân dan trên địa bàn thành phố, công ty đã cho lắp đặt máy bơm dã chiến để bơm nước phục vụ nhân dân khi hồ Hòa Bình cạn nước và lắp đặt đường ống qua cầu Hòa Bình để hỗ trợ cho khu vực bờ trái sông Đà khi cần thiết. Đồng thời để chống thất thu, thất thoát là việc rất quan trọng, nếu đầu tư nhà máy lớn nhưng không làm tốt việc chống thất thu thất thoát thì coi như việc kinh doanh không hiệu quả. Vì vậy, Công ty đã thành lập đội ngũ thanh tra thường xuyên đi kiểm tra hệ thống đường ống, phát hiện các điểm gãy vỡ để sửa chữa và đề xuất với lãnh đạo việc đầu tư thay thế, mở rộng đối với những khu vực hệ thống đường ống cũ nát. Tốc độ Đô thị hoá trên địa bàn thành phố đã và đang diễn ra mạnh mẽ trong khi kết cấu hạ tầng cấp nước đô thị chưa được cải thiện nhiều chính là một trong những nguyên nhân khiến đơn vị cung cấp dịch vụ gặp khó khăn. Tuy nhiên, trong năm vừa qua, bằng việc triển khai nhiều giải pháp trong quản lý, điều hành, Công ty cổ phần nước sạch Hòa Bình đã hạn chế ở mức thấp nhất việc thiếu nước cục bộ ở các vùng xa trung tâm, góp phần bảo đảm nguồn nước sạch cho người dân trên địa bàn nói phố nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung ./.

Nguồn tin: ubndtp.hoabinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH HÒA BÌNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây