tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Công ty cổ phần nước sạch Hòa Bình: Hướng đi đúng trong phát triển kinh doanh

Thứ bảy - 10/06/2017 12:16
Được thành lập từ năm 1960 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch phục vụ nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, Công ty cổ phần nước sạch Hòa Bình luôn xác định thực hiện nhiệm vụ chính trị mà UBND tỉnh giao là cung cấp đủ nước sạch trên địa bàn và hiệu quả kinh doanh: lấy thu bù chi, đảm bảo có lãi, đóng góp một phần vào ngân sách nhà nước và tạo việc làm cũng như thu nhập cho người lao động. Để thực hiện song hành tốt hai nhiệm vụ trên, Công ty đặc biệt chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa Công ty ngày một phát triển bền vững.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty cho biết: Ngành cấp nước là ngành phục vụ, hàng ngày tiếp xúc với chính những khách hàng đang từng ngày gắn bó với Công ty, cũng là người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh. Do vậy, Ban lãnh đạo Công ty luôn giáo dục, đồng thời chấn chỉnh cán bộ, công nhân viên phải thực hiện đúng quy định của nhà nước, để nhân dân luôn hài lòng về thái độ phục vụ. Tập thể CNCNV trong Công ty phải thực sự đoàn kết, không ngại khó, ngại khổ, không kể ngày đêm đảm bảo nguồn nước sạch cho nhân dân thật tốt, nhất là mùa hè khi nước hồ Hòa Bình cạn, từ giám đốc đến người lao động tập trung lắp máy bơm tại đê Đà Giang, máy bơm tại các giếng khoan để bơm nước, tăng cường kiểm tra để điều tiết nước phục vụ nhân dân.

Nhờ sự nỗ lực của tập thể CBCNV và sự ủng hộ của các sở ngành và Tỉnh ủy, UBND mà trong những năm gần đây, nhất là năm 2014 Công ty cổ phần nước sạch Hòa Bình đã đạt được kết quả khả quan thông qua những con số về số lượng khách hàng, sản lượng nước thương phẩm, doanh thu, lợi nhuận… Song ý nghĩa hơn cả là kết quả: Nhân dân huyện Cao Phong trước đây chưa bao giờ được dùng nước máy thì đến nay đã được dùng nước máy của dự án. Nhân dân thị trấn Lương Sơn đã được xây dựng nhà máy lớn nước hiện đại hơn, phạm vi cấp nước được mở rộng hơn, nhân dân rất phấn khởi. Người lao động của Công ty có đủ việc làm, thu nhập ổn định; doanh nghiệp làm ăn có lãi và thực hiện đầy đủ các chế độ cho người lao động.

Chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng lớn và tăng cường chất lượng dịch vụ cấp nước, trong những năm qua căn cứ vào nhu cầu sử dụng nước của nhân dân, Công ty đã không ngừng đầu tư mở rộng nhà máy cũng như hệ thống đường ống để phục vụ nhân dân và tăng cường chống thất thu, thất thoát nước. Cụ thể: Công ty dùng nguồn vốn khấu hao để cải tạo mở rộng công trình Bờ phải của thành phố Hòa Bình nâng công suất từ 8000 m3/ngày đêm lên 14.000 m3/ngày đêm, thay thế đường ống đã cũ nát được lắp đặt đã nhiều năm (khoảng trên 40 năm); Cải tạo hệ thống cấp nước đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Hòa Bình, đầu tư cải tạo mở rộng đối với công trình cấp nước tại thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc, thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn. Công ty được giao làm chủ đầu tư công trình cấp nước thị trấn Lương Sơn và Cao Phong tỉnh Hòa Bình bằng nguồn vốn ODA Hàn Quốc. Lắp đặt máy bơm dã chiến để bơm nước phục vụ nhân dân khi hồ Hòa Bình cạn nước và lắp đặt đường ống qua cầu Hòa Bình để hỗ trợ cho khu vực bờ trái sông Đà khi cần thiết.

Bên cạnh đó, đối với ngành nước việc chống thất thu, thất thoát là việc rất quan trọng, nếu đầu tư nhà máy lớn nhưng không làm tốt việc chống thất thu thất thoát thì coi như việc kinh doanh không hiệu quả. Vì vậy, Công ty đã xây dựng một đội ngũ thanh tra thường xuyên đi kiểm tra hệ thống đường ống, phát hiện các điểm gãy vỡ để sửa chữa và đề xuất với lãnh đạo việc đầu tư thay thế, mở rộng đối với những khu vực hệ thống đường ống cũ nát.

Trong thời gian tới, phát huy những thành tích đạt được, Công ty sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ cũng như kinh doanh. Công ty cổ phần nước sạch Hòa Bình cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự ủng hộ của các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh để Công ty ngày một phát triển bền vững, đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nguồn tin: vccinews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH HÒA BÌNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây