tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý

Thứ bảy - 10/06/2017 12:20
Được coi là điểm sáng của thành phố Hoà Bình, những năm qua Công ty CP nước sạch Hoà Bình đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý

Năm 2013, Công ty phải đối mặt với những khó khăn do tác động của suy thoái kinh tế, diễn biến thời tiết khí hậu phức tạp; trong khi đó việc mở rộng sản xuất kinh doanh để phục vụ nhu cầu trên địa bàn là một nhiệm vụ hết sức cấp thiết. Trong bối cảnh này, toàn thể Công ty đã đoàn kết, tranh thủ cơ hội, triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của doanh nghiệp; đảm bảo sản xuất cung cấp nước sạch ổn định, an toàn, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất tại các khu công nghiệp, khu đô thị trên địa bàn tỉnh.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng sự hỗ trợ của UBND tỉnh, các sở ngành, Công ty CP nước sạch Hoà Bình đã đạt được những kết quả ấn tượng. Năm 2013, tổng sản lượng đạt 32,4 tỷ đồng; đạt 108,35% so với kế hoạch và đạt 120,86% so với cùng kỳ năm 2012; đảm bảo thu nhập cho người lao động là 5,54 triệu đồng/người/tháng. Để có được những thành quả ấy, Công ty đặc biệt chú trọng yếu tố chuyên nghiệp trong quản lý, tăng cường cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng phục vụ. Hiện nay Công ty CP nước sạch Hoà Bình đang quản lý, vận hành khai thác nhà máy, khu xử lý nước với tổng công suất là 25500m3/ngày đêm, cung cấp nước sạch cho nhân dân trên địa bàn thành phố Hoà Bình, trung tâm các huyện, cụm công nghiệp, khu công nghiệp. 

Để đảm bảo sự phát triển bền vững cũng như đáp ứng được quy mô phát triển trong tương lai, Công ty CP nước sạch Hoà Bình đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực. Ngoài việc thu hút các nguồn nhân lực có chất lượng từ các trường Cao đẳng, Đại học, Công ty luôn quan tâm chăm lo sức khỏe, đảm bảo thu nhập ổn định và thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm cho người lao động. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh với phương châm hoàn thành kế hoạch đã đề ra, đảm bảo sản xuất liên tục, ổn định. Xây dựng kế hoạch, có biện pháp kiểm tra chống thất thu, thất thoát, phấn đấu giảm tỷ lệ thất thoát còn 29%. Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý thiết bị vật tư, xây dựng định mức tiêu hao nguyên nhiên, vật liệu và lập kế hoạch duy tu bảo dưỡng máy móc định kỳ. Đấu thầu các công trình, các dự án cấp nước, tìm thêm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó, thay thế một số tuyến ống cấp nước cho các khu dân cư đã quá cũ nát để nâng cao chất lượng dịch vụ và chống thất thoát. Hoàn thiện, chuyển giao công nghệ, hoàn thiện hồ sơ và quyết toán công trình dự án cấp nước thị trấn Lương Sơn và Cao Phong.

Cùng với việc mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng nước máy, Công ty đã đa dạng hoá thêm các ngành nghề như: Xây lắp cấp; sản xuất nước lọc tinh khiết… những sản phẩm của Công ty được khách hàng, thị trường chấp nhận, tin dùng; uy tín, thương hiệu của Công ty đối với khách hàng ngày càng tăng. Với đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn được đào tạo cơ bản cùng với những công nhân kỹ thuật lành nghề, Công ty CP nước sạch Hoà Bình đã bảo toàn và phát huy hiệu quả nguồn vốn, tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Bà Nguyễn Thị Hoa, Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP nước sạch Hoà Bình chia sẻ: “Phát huy những thành tích đã đạt được,Công ty tiếp tục phát động phong trào thi đua lao động sản xuất trong toàn đơn vị. Trong đó chú trọng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý để phục vụ bà con được tốt nhất, hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh 2014”.

Nguồn tin: vccinews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH HÒA BÌNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây